Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng trực tuyến tại Tranh cát Hà Nội, chúng tôi có những quy định trong trường hợp quý khách muốn đổi hay trả hàng; nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.


Trường hợp được trả hàng, đổi hàng:

- Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.

- Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.

- Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như bong tróc, bể vỡ…

- Sai thông tin bảo hành theo chính sách bảo hành của cửa hàng.

- Hàng bị lỗi, không đạt chất lượng như không vận hành được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất...


Trường hợp không được đổi hoặc trả:

- Gửi lại hàng không đúng mẫu mã, không phải hàng của Tranh cát Hà Nội.

- Hết thời hạn bảo hành hoặc không thực hiện các quy định theo hướng dẫn để được hưởng chế độ bảo hành.

- Hàng gửi trả mà có lỗi phát sinh do quá trình vận chuyển từ nơi khách hàng đến Tranh cát Hà Nội


Cam kết chất lượng

Để giữ uy tín với khách hàng và cho chính Tranh cát Hà Nội, chúng tôi cam kết tất cả hàng hóa đều là hàng thật, chính hãng và mới 100%. Nếu trong quá trình mua hàng hoặc sử dụng, Quý khách có thể chứng minh hàng mua từ Tranh cát Hà Nội  là hàng giả, chúng tôi sẽ đền gấp đôi giá trị sản phẩm đó.

-  Tranh cát Hà Nội không chịu trách nhiệm nếu hàng bị mất hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển từ nơi quý khách đến Tranh gạo việt.

-  Để tránh rủi ro, xin quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ gói hàng trước khi ký nhận, Tranh cát Hà Nội sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch về sản phẩm một khi Quý khách đã ký nhận.


Thời gian & thủ tục đổi trả

Khi có yêu cầu đổi trả hàng xin quý khách vui lòng liên hệ trước với Tranh gạo việt(qua số 0974 136 509, từ 7g30 – 21g) về mặt hàng muốn đổi càng sớm càng tốt hoặc qua email tranhcathanoi@gmail.com. Khi đó, nhân viên tư vấn & bán hàng trực tuyến sẽ chủ động gọi điện để hỗ trợ khách hàng và hướng dẫn chi tiết thời gian & địa điểm đổi hàng cụ thể.
 

a. Thời gian được phép đổi hoặc trả  hàng

Tại các khu vực có siêu thị Tranh cát Hà Nội (xem chi tiết): trong vòng 07 ngày theo ngày trên hóa đơn giao hàng

Tại các tỉnh thành khác: trong vòng 07 ngày theo ngày trên biên nhận của dịch vụ chuyển trả hoặc dấu bưu điện.


b. Thủ tục đổi trả

- Đóng gói toàn bộ sản phẩm vào lại bao hay hộp mà Tranh cát Hà Nội gửi đến cho Quý khách. Xin vui lòng ghi rõ lý do cho từng sản phẩm mà quý khách muốn đổi hoặc trả vào hóa đơn bán hàng cùng với sản phẩm.

- Hàng không thể đổi hoặc trả mà không có hóa đơn của Tranh cát Hà Nội đi kèm.

- Ngay sau khi gửi hàng, vui lòng gửi email hoặc gọi cho phòng khách hàng của Tranh cát Hà Nội  thông báo hiện trạng hàng và số phiếu gửi hàng (các chi tiết cụ thể khác)

- Phí gửi dịch vụ đổi trả hàng sẽ do quý khách thanh toán.

- Sau khi nhận hàng, cửa hàng có phúc đáp cho quý khách hoặc chủ động liên lạc với Quý khách để giải quyết các vấn đề (nếu có).

Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và góp ý của Quý khách; để ngày càng hoàn thiện dịch vụ và mang đến sự hài lòng

Liên Hệ

Số 15 ngõ 79/40 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Phone : 0967.336.663, 0974.128.483

Email : tranhcathanoi@gmail.com

Bản Đồ

Xem đường đi

Chat
1