Chọn quà gì tặng người nước ngoài

Chọn quà gì tặng người nước ngoài

Quà lưu niệm Việt Nam đang là chủ đề được yêu thích và lựa chọn khi tìm quà tặng cho người nước ngoài hay làm quà lưu niệm...
Độc đáo ảnh cưới bằng cát và gạo

Độc đáo ảnh cưới bằng cát và gạo

(Petrotimes) – Góp phần làm tiệc cưới thêm độc đáo, nhiều cặp đôi đã chọn cho mình những bức tranh cát, tranh gạo đầy sức sáng tạo để cùng nhau tạo ra những bức tranh riêng theo ý tưởng của mỗi người.
 Chùa Một Cột- di tích lịch sử, văn hóa Việt Nam

Chùa Một Cột- di tích lịch sử, văn hóa Việt Nam

Chùa Một Cột là một trong những điểm du lịch lịch sử tại Hà Nội mà không ai có thể bỏ qua khi dừng chân nghỉ tại thủ đô văn hóa chính trị của Việt Nam này.
Mua tranh cát ở đâu

Mua tranh cát ở đâu

Tranh cát tuy có mặt ở Việt Nam chưa lâu nhưng được rất nhiều người đón nhận bởi nét đẹp, độc đáo khắc họa chi tiết, sống động và chân thực sắc màu cuộc sống chỉ thông qua những hạt cát nhỏ li ti mà nhiều người không nghĩ rằng hạt cát nhỏ bé kia lại có thể tạo ra điều kì diệu như vậy. Và hơn nữa, dòng tranh này chỉ có duy nhất tại Việt Nam, trên thế giới chưa có quốc gia nào có dòng tranh này.
Món quà độc đáo dành cho đối tác

Món quà độc đáo dành cho đối tác

Với nền kinh tế, thương mại và dịch vụ đang trên đà đi lên, nhu cầu tặng quà cho đối tác và khách hàng được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng, quyết định rất nhiều tới sự phát triển của doanh nghiệp. Việc lựa chọn các loại quà tặng đối tác phù hợp sẽ góp phần giúp cho công ty thành công hơn, có được vị trí quan trọng hơn hẳn và chỗ đứng nhất định trên thương trường.

Liên Hệ

Số 15 ngõ 79/40 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Phone : 0967.336.663, 0974.128.483

Email : tranhcathanoi@gmail.com

Bản Đồ

Xem đường đi

Chat
1