Chọn quà gì tặng người nước ngoài

Quà lưu niệm Việt Nam đang là chủ đề được yêu thích và lựa chọn khi tìm quà tặng cho người nước ngoài hay làm quà lưu niệm...
Quà lưu niệm Việt Nam đang là chủ đề được yêu thích và lựa chọn khi tìm quà tặng cho người nước ngoài hay làm quà lưu niệm.
Những món quà nghệ thuật được làm thủ công được nhiều người tò mò và yêu thích đặc biệt là những du khách nước ngoài khi đến Việt Nam. Một trong những loại hình nghệ thuật độc đáo và mới lạ chỉ có ở Việt Nam đó là  nghệ thuật tranh cát với đa dạng chủ đề từ tranh cát chân dung, tranh cát phong cảnh, tranh cát logo, tranh cát nghệ thuật…
Chủ đề về tranh phong cảnh các địa danh Việt Nam luôn được lựa chọn khi khách làm quà tặng cho người nước ngoài. Những bức tranh về địa danh Việt Nam không chỉ mang vẻ đẹp nghệ thuật, giá trị lịch sử mà nó còn là niềm tự hào văn hóa dân tộc Việt Nam.

 Tranh Chùa Một Cột cùng hình ảnh thiếu nữ áo dài luôn là sự lựa chọn đầu tiên

tranh chùa một cột quà tặng đối tác
Phố Cổ Hà Nội và Tháp Rùa đẹp cổ kính giữa lòng thủ đô

trnah tháp rùa hà nội
Chợ Bến Thành và nhà thờ Đức Bà địa danh nổi tiếng của thành phố Hồ Chí Minh thân thương

tranh chợ bến thành
Ngoài ra các tác phẩm nghệ thuật về phong cảnh làng quê Việt Nam sẽ là món quà tuyệt vời giúp người xem cảm thấy thật thư giãn và thoải mái sau những áp lực công việc với thiết kế tranh nhỏ gọn, 2 mặt phong cảnh khác nhau.

 

Liên Hệ

Số 15 ngõ 79/40 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Phone : 0967.336.663, 0974.128.483

Email : tranhcathanoi@gmail.com

Bản Đồ

Xem đường đi

Chat
1