Mua tranh cát ở đâu

Tranh cát tuy có mặt ở Việt Nam chưa lâu nhưng được rất nhiều người đón nhận bởi nét đẹp, độc đáo khắc họa chi tiết, sống động và chân thực sắc màu cuộc sống chỉ thông qua những hạt cát nhỏ li ti mà nhiều người không nghĩ rằng hạt cát nhỏ bé kia lại có thể tạo ra điều kì diệu như vậy. Và hơn nữa, dòng tranh này chỉ có duy nhất tại Việt Nam, trên thế giới chưa có quốc gia nào có dòng tranh này.
    Không chỉ có những người yêu nghệ thuật ở Việt Nam mới thích thú, tò mò với tranh được làm từ cát mà rất nhiều du khách nước ngoài khi biết đến đều chọn cho mình một bức làm quà lưu niệm khi đến với Việt Nam. Tranh cát được thế kế với mặt bề ngoài làm bằng khung kiếng. Khung tranh đa dạng với nhiều kiểu khung đẹp và độc đáo, khác biệt hoàn toàn với tất cả các dòng tranh khác. Tranh cát với nhiều kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng, do vậy mà quá trình vận chuyển lại vô cùng đơn giản bởi thiết kế sang trọng, nhỏ gọn, vô cùng thuận tiện.
 
    Khắc họa đầy đủ, chi tiết cuộc sống, thiên nhiên, đến con người qua các dòng tranh cát nghệ thuật, tranh cát chân dung, tranh cát phong cảnh, tranh động vật, thư pháp, tranh đặt theo yêu cầu của khách hàng…
 
   Có tận mắt nhìn thấy những bức tranh này thì mọi người mới cảm nhận được vẻ đẹp của tranh cũng như sự tỉ mỉ đến từng minimet của các nghệ nhân khi tạo ra chúng.
 
tranh cát phố cổ Hà Nội

Tranh cát chùa một cột
 
 Tranh cát Tháp Rùa Hà Nội
   Tuy nhiên để chọn mua tranh, người mua thường đắn đo trong việc chọn lựa như mua tranh cát ở đâu tranh đẹp nhất, giá rẻ nhất và uy tín nhất? Nắm bắt kịp cái đẹp của  nghệ thuật cũng như nhu cầu của khách hàng luôn tìm tòi cái mới mẻ, độc đáo và ý nghĩa, tranh cát Hà Nội luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng  nhất về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm. Hiện tại tranh cát Hà Nội đã và đang cung cấp dòng tranh cát chất lượng cao cho khách hàng khu vực Hà Nội cũng như trên toàn quốc.
   Địa chỉ: Số 45, ngõ 158/1 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội - địa chỉ 2: 
    Hotline: 0967.336.663 - 0974.128.483
    Email: Tranhcathanoi@gmil.com

Xem thêm các bài viết khác: 
Tranh cát- Món quà tặng độc đáo cho đối tác
Vài nét về tranh cát Hà Nội


Liên Hệ

Số 15 ngõ 79/40 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Phone : 0967.336.663, 0974.128.483

Email : tranhcathanoi@gmail.com

Bản Đồ

Xem đường đi

Chat
1